Ngại Gì Chi Phí Với Top 10 Địa Điểm Vui Chơi Miễn Phí Ở Nha Trang

Booking.com

Những địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang là thiên đường cho dân du lịch bụi. Bạn ngại chí phí, đừng lo mình sẽ giúp bạn. Cùng điểm qua những địa điểm du lịch miễn phí ở Nha Trang.

Nhà Thờ Đá Nha Trang – Du Lịch Nha Trang

Nhà thờ Đá Nha Trang là một địa danh nổi tiếng của thành phố. Nơi đây mang nhiều giá trị lịch sử và văn hóa. Như một nhân chứng lịch sử. Nhà thờ Đá điểm đến thu hút du khách của Nha Trang. Cái tên chính thức của nhà thờ Đá là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Nhà Thờ Đá Nha Trang

Bãi Dài – Vui Chơi Nha Trang

Bãi Dài là bãi biển hoang sơ, chưa bị sự tác động của con người ở xã Cam Hải Đông. Để đến được bãi Dài phải dọc theo Nguyễn Tất Thành chừng 20km, qua những con đường ngoằn nghèo. Bãi Dài như một nàng công chúa kiều diễm vừa thức giấc ngây thơ, tinh khiết. Vì vậy, danh sách những bãi biển đẹp – địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang không thể thiếu Bãi Dài.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Bãi Dài Nha Trang

Bãi Trũ – Những Bãi Biển Đẹp Ở Nha Trang

Bãi Trũ nằm trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang. Là bãi tắm tự nhiên bậc nhất của tỉnh Khánh Hòa. Sóng vỗ nhẹ nhàng hòa quyện với bai cát trắng mịn tinh tuyền. Nước biển tinh khiết, trong xanh tận đáy. Vách núi dựng đứng tạo thành bể bơi phẳng lặng trước biển lớn.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Bãi Trũ Nha Trang

Bãi Hòn Chồng – Du Lịch Nha Trang

Hòn Chồng – là một bãi biển hoang sơ, chưa bị tác động nhiều bởi bàn tay con người. Nơi đây gắn liền với nhiều tích xưa thú vị. Từ Hòn Chồng có thể ngắm được cảnh biển tuyệt đẹp của Nha Trang. Hòn Chồng nằm sát núi, phong cảnh hữu tình. Những khối đá xếp chồng lên nhau tạo thành quần thể đặc biệt. Hòn Chồng xứng đáng là một trong những bãi biển đẹp Nha Trang

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Bãi Hòn Chồng Nha Trang

Cầu Gỗ Điệp Sơn – Vui Chơi Miễn Phí Sống Ảo Nha Trang

Cầu Ngọc Trai, nổi tiếng với danh xưng là “cầu tình yêu” hay là cây cầu vô cực. Từ bờ phóng tầm mắt ra sẽ không thể thấy điểm cuối. Trời xanh, mây trắng, nước trong, những yếu tố tuyệt với cho bức ảnh triệu like. Cầu Ngọc Trai nằm ở thôn Tân Đức, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Cầu Gỗ Điệp Sơn Nha Trang

>>> Khám Phá Ngay Những Điểm Phượt Nha Trang Cực Chất Điên Đảo Dân Phượt

Đồng Có Lau – Địa Điểm Vui Chơi Miễn Phí Ở Nha Trang

Những đồng cỏ lau chỉ xuất hiện ở vị trí xa trung tâm thành phố. Khu vực này khá yên tĩnh và còn gì thú vị hơn khi chụp vào những ngày đầy nắng và gió. Du khách có thể tìm những đồng cỏ lau này ở khu biệt thự An Viên, nơi có những khu đất bỏ hoang.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Đồng Có Lau Nha Trang

Hòn Ông (Đảo Cá Voi) – Địa Điểm Vui Chơi Miễn Phí Ở Nha Trang

Hòn Ông hay còn có tên gọi khác là đảo Cá Voi là một đảo nhỏ nằm trong vịnh Vân Phong cách Nha Trang gần 100km. Hòn Ông còn khá hoang sơ, chưa nhiều người biết đến. Hòn Ông rất khác với những đảo du lịch khác ở chỗ không có người dân ở.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Hòn Ông (Đảo Cá Voi) Nha Trang

Hồ Đá Bàn – Du Lịch Bụi Ở Nha Trang

Hồ Đá Bàn là hồ chứa nước lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa. Dân phượt sẽ phải mất một đoạn đường hơn 20km từ thị trấn tỉnh Khánh Hòa. Khung cảnh hoang sơ, trong lành làm cho nơi đây trở thành địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang được yêu thích nhất.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Hồ Đá Bàn Nha Trang

Cầu Sắt – Điểm Đến Nha Trang

Bắc ngang qua Sông Cái từ xóm Lưu Cấm sang xóm Bóng. Cây cầu được người Pháp xây dựng từ khá lâu. Với không gian hoài cổ và lãng mạn, nơi đây thu hút khá nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Cầu Sắt Nha Trang

Ga Nha Trang – Địa Điểm Vui Chơi Miễn Phí Ở Nha Trang

Tọa lạc ở khu trung tâm thành phố tại số 17 Thái Nguyên, Nha Trang. Ga Nha Trang có kiến trúc độc đáo từ thời Pháp thuộc. Ga Nha Trang từng được coi là ga đẹp thứ nhì Đông Dương, chỉ sau ga Đà Lạt. Nhờ nét kiến trúc độc đáo của mình, địa điểm này trở thành địa điểm thu hút du khách.

Địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang
Ga Nha Trang

Đi du lịch là cách để giải tỏa mọi áp lực của cuộc sống. Cùng chúng mình đến những địa điểm vui chơi miễn phí ở Nha Trang ngay nhé!

Theo dõi dichoinhatrang.net để có nhiều trải nghiệm hơn.

Booking.com