Top 6 Những Cảnh Đẹp Ở Nha Trang Xao Xuyến Lòng Người

Booking.com

Nha Trang không chỉ nổi tiếng về biển đẹp mà còn nhiều địa điểm khác. Nếu có có hội đi du lịch Nha Trang, bạn hãy ghé qua những cảnh đẹp ở Nha Trang vạn người mê. Đừng bỏ qua nhưng nơi này nếu bạn muốn có những tấm hình triệu like nhé!

1. Vinpearl Land Nha Trang – Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Đẹp

Là một trong những khu vui chơi nổi tiếng ở Nha Trang với quy mô lớn. Tại đây, bạn sẽ được chiểm ngưỡng những trò chơi cả dưới nước và trên cạn. Khu phức hợp trò chơi kèm theo nhưng công trình nhân tạo kì vĩ. Nơi đây sẽ cho bạn những khung cảnh hiện đại, mới mẻ ở khu vui chơi. Kèm theo đó là sự xanh ngát riêng biệt trên đảo. Không chỉ thế, bạn sẽ được tận hưởng cảnh biển xanh ngắt ở hòn Tre này.

Những cảnh quan đẹp Nha trang
VInpearl Nha Trang

Địa chỉ: Hòn Tre, Nha Trang


2. Nhà Thờ Núi Nha Trang – Cảnh Đẹp Ở Nha Trang

Nhà thờ Núi Nha Trang, nhà thờ Công giáo ở thành phố Nha Trang. Đây cũng là một địa điểm tham quan ở Nha Trang rất được yêu thích. Như một nhân chứng sống Nhà thờ đá Nha Trang đã trải qua hàng chục năm lịch sử. Nơi đây đã mang lại nhiều giá trị không chỉ về lịch sử mà còn văn hóa. Đây cũng là một trong những cảnh đẹp ở Nha Trang thu hút nhiều bạn trẻ tham quan, chụp ảnh và cả những “tay” nhiếp ảnh gia.

Những cảnh đẹp Nha trang
Nhà thờ Núi Nha Trang

Địa chỉ: 1 Thái Nguyên, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa


3. Tháp Bà Po Nagar – Địa Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Nha Trang

Tháp Bà Po Nagar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10 -12 m, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía Bắc. Tên gọi “Tháp Po Nagar” được dùng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra đây chỉ là tên gọi của ngọn tháp lớn nhất, cao khoảng 23 m, tọa lạc tại tầng thứ 3 của công trình này. Đây là một trong những công trình thuộc quần thể kiến trúc văn hóa Chăm Pa có quy mô lớn nhất còn sót lại ở miền Trung, Việt Nam. Nếu đã đến Nha Trang, bạn không thể bỏ qua cảnh đẹp ở Nha Trang này nha.

Những cảnh đẹp Nha trang
Tháp bà Ponagar

Địa chỉ: Đường 2 Tháng 4, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang


4. Suối Ba Hồ – Ngoại Cảnh Đẹp Ở Nha Trang

Đây là một địa điểm tham quan ở Nha Trang thu hút lữ khách nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên, hiền lành của mình. Tên gọi Ba Hồ được xuất hiện vì “cấu trúc” kỳ lạ của suối. Từ đỉnh, suối chảy theo sườn núi để đổ ra biển nhưng trên đường chảy thì có 3 lần suối phình to ra và tạo thành ba chiếc hồ vô cùng xinh đẹp, rộng lớn với dòng chảy hiền hòa. Bạn có những tấm hình thiên nhiên hùng vĩ và hoang sơ dễ dàng chỉ việc đưa máy lên chụp. Bạn nên đến đây bằng xe máy để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ này.

những cảnh đẹp ở Nha Trang
Suối Ba Hồ

Địa chỉ: Ninh ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa


5. Cầu Gỗ Điệp Sơn – Cảnh Đẹp Biển Nha Trang

Ở Điệp Sơn không chỉ có con đường cát giữa biển mới có thể “sống ảo” chất và chuẩn đâu, còn có một cây cầu gỗ vững chắc cũng đâm ra biển mà bạn không cần phải canh thủy triều rút mới chạy ra chụp choẹt được. Đây là nơi thích hợp để đi cùng “nửa kia” của mình. Những bức hình được chụp ở đây sẽ cho bạn cảm giác siêu thực, lãng mạn.

những cảnh đẹp ở Nha Trang
Cầu gỗ Điệp Sơn

Địa chỉ: Thôn Tân Đức, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa


6. Bãi Đá Rêu – Cảnh Đẹp Nha Trang Free

Đây tuy không phải là một trong những địa điểm tham quan ở Nha Trang nổi tiếng nhưng lại là nơi chụp ảnh cưới có tiếng. Ngay giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang nổi lên một bãi đá rêu dài khoảng 100 m với nhiều hình thù đá phủ rêu khác nhau, vô cùng đẹp mắt.

những cảnh đẹp ở Nha Trang
Bãi đá rêu

Tầm chiều tà, khi thủy triều rút, bãi rêu xanh hiện ra, nhìn lớp rêu phủ đều vân nhau vô cùng mịn màng, lên ảnh đẹp khỏi bàn cãi luôn. Bãi rêu này nằm ở phía chân cầu Trần Phú ngay trung tâm thành phố. Hiện tượng rêu phủ này chỉ xuất hiện một vài lần trong năm, đặc biệt vào mùa nước lớn, thủy triền lên kéo theo rong rêu từ dưới biển lên.

Địa chỉ: đường Trần Phú, Nha Trang

Trên đây là những cảnh đẹp ở Nha Trang tạo nên bao tâm hình triệu like cho team sống ảo. Còn chần chờ gì nữa, hãy đi ngay để có những bức hình cực phẩm nào!

>>> XEM THÊM: Top 20 địa điểm check-in Nha Trang không nên bỏ qua

Booking.com