Bật Mí Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất

Booking.com

Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam. Nhiều bạn vẫn đang băn khoăn đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất, phù hợp với thời gian mình rảnh nhất? Đừng lo lắng quá! Những chia sẻ dưới đây rất hữu ích cho các bạn về việc nên đi du lịch Nha Trang mùa nào. Cùng chúng mình khám phá thôi!

>>> Xem thêm: Dắt túi ngay những kinh nghiệm đặt khách sạn tại Nha Trang

Tổng Quan Về Thời Tiết Nha Trang – Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất

Nha Trang là một thành phố nằm ở vùng duyên hải miền trung. Nơi đây chịu khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Thời tiết Nha Trang phân thành hai mùa khá rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 26,3 độ. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 – tháng 9. Còn mùa mưa ngắn hơn là từ tháng 9 – tháng 12.

Mùa Khô Ở Nha Trang – Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất

Mùa khô ở Nha Trang bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 9. Tiết trời mát mẻ, dễ chịu tuy có những tháng nắng gắt là tháng 5-8. Mùa khô là mùa rất thích hợp để du lịch. Các hoạt động vui chơi, tham quan đều thuận tiện hơn là mùa mưa. 

đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất
Mùa khô ở Nha Trang

Nếu hỏi đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất thì chắc chắn là mùa hè rồi. Thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8 là đẹp nhất. Nền nhiệt cao nên du lịch biển càng sôi nổi. Bãi biển mùa này thường đông nghịt người. Vì nhiệt độ cao nên các bạn cần chú ý bảo vệ sức khỏe, da của bạn.

>>> Du lịch thì phải đẹp, muốn đẹp thì đến những tiệm làm tóc nữ đẹp ở Hà Nội

Mùa Mưa Ở Nha Trang – Du Lịch Nha Trang Mùa Nào

Mùa mưa là khoảng thời gian ít được khuyến khích đi du lịch. Ở Nha Trang cũng vậy. Mùa mưa Nha Trang với tiết trời se se lạnh, nền nhiệt khá thấp. Vào tháng 10,11 thường xuất hiện bão ở biển Đông nên Nha Trang không tránh khỏi ảnh hưởng. Biển động, gió lớn, mưa kéo dài ảnh hưởng đến lịch trình của du khách.

đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất
Mùa mưa ở Nha Trang

Nên Du Lịch Nha Trang Tháng Mấy – Đi Du Lịch Nha Trang Mùa Nào Đẹp Nhất

Để có một chuyến đi trọn vẹn, bạn cần lên kế hoạch thật kĩ càng. Lịch trình chuyến đi, địa điểm tham quan, thời tiết đều rất quan trọng đấy! Với đặc điểm thời tiết như trên thì mùa khô là thời điểm tốt nhất để du lịch Nha Trang. 

>>> Đọc thêm: Có nên du lịch Nha Trang tháng 1 hay không?

Tháng 7 – Tháng 9 – Thời Điểm Du Lịch Nha Trang Đẹp Nhất

Đây là câu trả lời hoàn hảo khi bạn băn khoăn đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất. Tháng 7, 8, 9 ở Nha Trang rất mát mẻ vì là đầu mùa thu. Nhiệt độ rơi vào khoản từ 24 đến 30 độ. Trời nắng đẹp, thoáng đãng đôi lúc có vài cơn mưa rào. 

đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất
Hòn Mun

Vi thời tiết khá chiều lòng người nên đi tắm biển, tắm nắng đều thích hợp. Bạn có thể thoải mái tận hưởng chút gió, chút nắng miền trung. Đến Nha Trang lúc này bạn có thể tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Hòn Chồng, Hòn Mun, Hòn Yến,… Vinpearl Land, Tháp Bà Ponagar,… đều là những nơi tuyệt vời để trải nghiệm. 

đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất
Bãi biển đông người

Nhưng khi bạn đến vào lúc này cũng có một số bất cập. Vì là thời điểm thu hút khách du lịch nên bãi biển mùa này kín người. Giá của các dịch vụ khác cũng tăng theo. Các khách sạn resort có giá cao không kém. Trung tâm thành phố về đêm hay kẹt xe.

Tháng 2 – Tháng 4 – Thời Điểm Thích Hợp Du Lịch Nha Trang

Nha Trang những ngày đầu hè với nắng gắt, gió thổi. Nền nhiệt trung bình cao, khoảng 26 đến 31 độ. Vì thế nên người người đổ xô ra biển vào mỗi buổi chiều. Đây cũng thời điểm rất thu hút du khách. 

Bạn có thể tha hồ rong chơi trên các bãi cát trắng của đảo Điệp Sơn, đảo Bình Ba. Thư giãn, nghỉ dưỡng tại suối nước khoáng I-Resort,… Khám phá, trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm ở khu du lịch Vinpearl. 

đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất
Vinpearl Land

Đến Nha Trang mùa này không thuận lợi về di chuyển trong thành phố vì lượng khách đổ về lớn. Nhưng bù lại bạn sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời nhất đấy!

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Chắc chắn câu trả lời bạn đã tìm thấy trong bài viết trên. Chúng mình hi vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian thật tuyệt ở đây. Xin chào và hẹn gặp lai!

Tham Khảo Ngay Các Dịch Vụ Tại Nha Trang Được Nhiều Du Khách Sử Dụng

 • Tour 3 Đảo Hòn Mun/Vịnh San Hô + Làng Chài + Bãi Tranh (BEST)
 • Tour 3 Đảo Hòn Mun/Vịnh San Hô + Làng Chài + Hòn Tằm (BEST)
 • Tour 4 Đảo Hòn Mun/Vịnh San Hô + Làng Chài + Bãi Sạn + Sỏi Island Bằng TàuTàu Gỗ (BEST)
 • Tour Đảo Yến – Hòn Nội (HOT)
 • Tour Vĩnh Hy (Đồng Cừu – Bình Hưng – Vườn Nho – Hang Rái)
 • Tour Ba Hồ – Dốc Lết
 • Tour Điệp Sơn – Dốc Lết
 • Tour Đảo Bình Ba
 • Tour tham quan thác Yangbay
 • Tour Đảo Hoa Lan – Đảo Khỉ
 • Thuê xe du lịch (Xe Máy, 4 Chỗ, 7 Chỗ, 16 Chỗ, 29 Chỗ…) 
Khu Du Lịch thường khá đông khách và xếp hàng. Bạn có thể liên hệ ngay đến Sayhi Travel để được nhận giá ưu đãi hơn so với giá công bố. Và nhận vé tại quầy lữ hành để đỡ chờ đợi lâu trong quá trình du lịch.

 


Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…?

?   Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Dịch Vụ Tại Nha Trang – Gọi Ngay: 0905.877.993


 

Booking.com