REVIEW TOUR ĐẢO BÌNH BA 1 NGÀY

Booking.com

Đang ngồi chờ bay nên muốn chia sẻ một chút với mọi người nè. Mình vừa kết thúc chuyến đi tour đảo Bình Ba trong tuần vừa. Mình sẽ viết một số điều lưu ý cho mọi người chứ không viết review chi tiết vì có rất nhiều bạn viết về đảo Bình ba, mọi người chỉ cần search là ra à. 

Tour đảo Bình Ba

Đi Nha Trang nhất định đừng bỏ qua đảo Bình Ba nhé. Mình thấy địa điểm điểm này không thua kém bất kỳ điểm du lịch nào cả, thậm chí nếu bạn có chung sở thích yêu vẻ đẹp hoang sơ, đồi cỏ hồng, đón mặt trời mọc đầu tiền tại Bãi Chướng, chụp hình và tắm biển tại Bãi Nồm. Và nữa ở đây còn có đặc sản là tôm hùm ngon bổ rẻ.

Cách đi đến đảo Bình Ba

– Từ sân bay mình di chuyển xuống taxi rồi thẳng xuống cảng Ba Ngòi khoảng 18km để đi qua đảo. Nếu bạn đi xe ô tô cá nhân thì đi thẳng xuống đây luôn.

– Bạn sẽ có 2 cách để qua đảo, mình sẽ nói nhanh 1 là đi tàu (chừng 1 tiếng là đến nơi), 2 là đi cano. Mình chọn đi cano cho nhanh, mát và phê luôn. Phù hợp với những bạn thích cảm giác mạnh.

tour đảo Bình Ba

– Nếu bạn muốn đặt tour Bình Ba thì sẽ được bao gồm tất cả như xe đưa đón tận nơi, hướng dẫn viên, ăn uống, vé tham quan, ghế ngồi…. trọn tour chỉ 600k nè. Tham khảo Let’s Fly Travel mình thấy công ty này được rất nhiều đánh giá tốt trên facebook, google maps và hình ảnh tour cập nhật thường xuyên.

Phương tiện di chuyển trên đảo

Có 2 phương tiện di chuyển chính để bạn lựa chọn:

+ Xe máy mình thì chọn đi xe máy để phượt các cung đường đèo và nhỏ. Đi như vậy mơi thích.

+ Xe Zip nếu đi số lượng đông hoặc trong đoàn có người cao tuổi, trẻ em thì đi xe zip.

tour đảo Bình Ba

Trải nghiệm, khám phá trên đảo Bình Ba

Mình đã nói nhanh ở trên rồi nè, chỉ có thiếu đồi cỏ hồng, đồi cỏ bông lau, lặn ngắm san hô nữa. Ở đây hải sản gọi là every where luôn tôm hùm cực ngon và giá cực mềm so với chỗ khác, được bắt và chế biến tại chỗ luôn, rất ngon đáng đồng tiền bát gạo. Tôm hùm khoảng từ 2 – 3 con và các loại hải sản khác giá cũng hợp lý.

tour đảo Bình Ba

Người dân trên đảo rất thân thiện và nhiệt tình. Mình không thấy có hiện tượng chặt chém như các chỗ khác đã từng đi. Ngoài đảo Bình Ba, nếu còn thời gian bạn có tham quan thêm tour Hang Rái Vĩnh Hy nữa nhé, địa điểm đang rất Hot trong mùa hè nè.

NHƯNG chốt lại đảo Bình Ba vẫn rất đẹp, đi là không hối tiếc, nên xem thời tiết trước khi đi du lịch.

>>> Xem thêm:

  • TOP 10 Đặc Sản Phú Yên Làm Quà Tặng Ưa Chuộng Nhất
  • 7 Nhà Hàng Thái Tại Tại Nha Trang Làm Bao Nhiêu Người Ăn Quên Đường Về

Booking.com