Giặt Ủi 2H Nha Trang Cung Cấp Những Dịch Vụ Giặt Ủi Chất Lượng Nào?

Booking.com

Bạn là một người luôn có hàng trăm, hàng ngàn công việc không tên tại tổ ấm nhỏ của mình hay bạn đang du lịch tới Nha Trang và không có thời gian để làm một số công việc vệ sinh đồ cá nhân. Bạn không thể xoay xở với nó, điều đó đang làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Vậy hãy để các dịch vụ giặt ủi thay bạn làm tất cả nhé! Sau đây, dichoinhatrang sẽ đưa đến cho bạn một số thông tin của Giặt Ủi 2H Nha Trang để bạn có được cuộc sống thoải mái hơn nhé!

Giặt Ủi 2H Nha Trang
Giặt ủi 2h Nha Trang chất lượng

Đôi nét về địa chỉ Giặt Ủi 2H Nha Trang

Cửa hàng Giặt Ủi 2H Nha Trang hiện đang là chuỗi cửa hàng giặt ủi, giặt sấy lấy liền uy tín hàng đầu tại Nha Trang. Tiệm giặt ủi này luôn mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ đảm bảo và cung cấp thêm nhiều tiện ích như ship hàng tận nơi và giao nhanh chỉ 2 tiếng đồng hồ. Bên cạnh quy trình làm việc kỹ càng, Giặt Ủi 2H Nha Trang còn sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề, có nhiều năm làm việc trong ngành. Đây chính là địa chỉ giặt ủi mà bạn cần note lại dùng dần lúc cần thiết hoặc khi bạn tới Nha Trang du lịch nhé!

Các dịch vụ Giặt Ủi 2H Nha Trang cung cấp

Trong những năm hoạt động vừa qua, cửa hàng Giặt Ủi 2H Nha Trang đã không ngừng phát triển, mở rộng và đa dạng các dịch vụ mang tới cho khách hàng. Hiện tại có các dịch vụ như sau:

  • Giặt ủi áo quần
  • Giặt sấy chăn mền
  • Giặt giày Nha Trang
  • Giặt gấu bông
  • Giặt khăn spa 
  • Giặt chăn ga bọc gối
  • Giặt đồ bành, giặt giày

Giặt sấy khô áo quần trong 2 giờ

Với dịch vụ giặt nhanh, cửa hàng đã phục vụ và làm cho khách hàng. Đặc biệt là những người du lịch tới Nha Trang cảm thấy rất hài lòng. Áo quần của khách hàng được Giặt Ủi Nha Trang 2H xếp vào một loại dịch vụ riêng và sử dụng máy riêng cho việc giặt, sấy. Sau đó, đồ của quý khách được xả thơm bằng Comfort chính hãng giúp mang tới hương thơm dễ chịu, thoải mái nhất cho mọi người. Và cuối cùng là khâu sấy khô, xếp gọn trong túi sẵn để khách ghé lấy.

Giặt Ủi 2H Nha Trang
Dịch vụ giặt ủi nhanh chóng, tiện lợi

Giặt sấy chăn mền

Tại Giặt Ủi 2h còn có dịch vụ giặt sấy, giặt ủi chăn mền uy tín. Chăn mền được giặt sạch với máy giặt sấy công nghệ hiện đại và công suất lớn. Điều này sẽ giúp bạn không phải tự tay giặt một cái chăn to và nặng rất vất vả. 

Giặt giày, gấu bông

Giày và gấu bông là những đồ vật rất khó khăn để giặt một cách sạch sẽ mà ít bị hư hại hay bay màu. Những món đồ này cần có những kỹ năng và nguyên liệu để giặt đúng cách nhất. Không ai khác, Giặt Ủi 2H là địa chỉ được khách hàng yêu giày lựa chọn để làm sạch đôi giày của mình một cách đúng cách và nâng niu nó nhất.

Giặt khăn spa, nhà hàng,…

Qua sự đúc kết nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đầu tư cho cơ sở vật chất. Đến nay cửa hàng đã có thể phục vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp spa, nhà hàng. Vì vậy các doanh nghiệp có thể tham khảo Giặt Ủi 2H Nha Trang nếu có nhu cầu nhé!

Giặt hấp áo vest, áo da

Đối với sản phẩm đặc biệt như áo da, áo vest, địa chỉ giặt ủi Nha Trang này là nơi giặt hấp áo vest, áo da cao cấp và chuyên nghiệp hơn ai hết trong ngành. Với quy mô hệ thống hiện nay, Giặt Ủi 2H tự tin với kỹ năng giặt của riêng mình và không e ngại bất kỳ một món đồ nào cả.

Giặt Ủi 2H Nha Trang
Giặt ủi cao cấp

Hợp đồng giặt ủi áo quần cho khách sạn, resort, homestay,…

Ngoài giặt đồ cho khách hàng cá nhân, cửa hàng với quy mô lớn cũng nhận các hợp đồng giặt từ các khách sạn, homestay… đảm bảo sạch sẽ, tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Báo giá chi tiết dịch vụ giặt ủi

Với dịch vụ tận tình, chất lượng tuy nhiên cửa hàng vẫn đảm bảo cho khách hàng với mức chi phí rẻ nhất có thể, có 3 mức giá như sau:

  • 12.000đ/Kg (100.000đ cho 1 lần giặt sấy dưới 8Kg)
  • 16.000đ/Kg (80.000đ cho 1 lần giặt sấy dưới 5Kg)
  • 20.000đ/Kg (60.000đ cho 1 lần giặt sấy dưới 3Kg)
Giặt Ủi 2H Nha Trang
Dịch vụ giặt ủi giá rẻ

Trên đây là những thông tin về Giặt Ủi 2H Nha Trang đáng tin cậy nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được những dịch vụ phù hợp với mình.

Booking.com